ส่งข้อความ
บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องขึ้นรูปม้วนดาดฟ้า

เครื่องปรับปรุงพื้นพื้นขนาด 70 มิลลิเมตร 380v 50hz โฟลต 3 ช่วง

ได้รับการรับรอง
จีน Cangzhou Famous International Trading Co., Ltd รับรอง
จีน Cangzhou Famous International Trading Co., Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
เครื่องนี้ยอดเยี่ยมและใช้งานง่าย

—— Behzad

เครื่องเร็ว. นี่คือผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม,บริษัทที่ดีและน่าเชื่อถือมาก!

—— Abdo Omar

เครื่อง 10 ปีไม่มีปัญหายังคงทำงานได้ดีมาก

—— Mahesh

Cangzhou ยินดีร่วมอุตสาหกรรม จำกัด มีความเหมาะสมในการพัฒนาธุรกิจในแอฟริกาให้เหมาะสม

—— Richard Billa Tibilla

เครื่องกำลังทำงานและดีมาก

—— ซามูเอล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องปรับปรุงพื้นพื้นขนาด 70 มิลลิเมตร 380v 50hz โฟลต 3 ช่วง

รายละเอียดสินค้า
สถานีโรลเลอร์: 13-18 สถานี ชื่อสินค้า: เครื่องขึ้นรูปม้วนดาดฟ้า
ความหนา: 0.3-0.8มม ความเร็วในการขึ้นรูป: 12-15 ม./นาที
พลัง: 7.5กิโลวัตต์ วัสดุ: สแตนเลสเหล็ก
โหมดการตัด: ตัดไฮดรอลิค วัสดุลูกกลิ้ง: เหล็ก 45 #
แสงสูง:

เครื่องปั้นพื้นม้วน 70 มม

,

เครื่องปรับพื้น 380v 50hz

,

0เครื่องปรับรูปร่างม้วนพานโลหะขนาด.3 มม.

คําอธิบายสินค้า:

เครื่องผลิตม้วนพื้นนี้เป็นชนิดของเครื่องผลิตพื้นแบบใกล้ชิด, โดยมีกว้างแกน 50 มม, สถานีม้วน 13-18 และเหล็ก 45 # เป็นวัสดุม้วนเครื่องนี้ใช้ PLC (Programmable Logic Controller) เพื่อควบคุมระบบ, ทําให้สามารถผลิต เครื่องผลิตม้วนพื้นที่มีคุณภาพสูงที่มีประสิทธิภาพสูง

เครื่องปั้นม้วนพื้นนี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้มีวิธีที่น่าเชื่อถือและมีประหยัดในการสร้างเครื่องปั้นม้วนพื้นจากเหล็กขนาดเบาไปยังเหล็กขนาดหนัก, และด้วยความเร็วสูงและความแม่นยําของมัน, มันสามารถผลิตพื้น decking คุณภาพสูงสุดอย่างง่ายดาย. ด้วยการควบคุมที่ใช้งานง่าย, มันยังง่ายที่จะใช้งานและบํารุงรักษา,ทําให้มันเป็นเครื่องจักรที่น่าเชื่อถือและมีประหยัดในการทําพื้น.

เครื่องปรับรูปร่างม้วนพื้นนี้เป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบ สําหรับผู้ที่ต้องการวิธีที่น่าเชื่อถือและมีประหยัดในการสร้างพื้นที่มีคุณภาพสูงมันเป็นที่เหมาะสมสําหรับผู้ที่ต้องการที่จะผลิตชั้นนําของสาย decking ดินอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ, และการควบคุมที่ใช้งานง่ายทําให้มันเป็นทางเลือกที่ดีสําหรับผู้ที่มองหาที่น่าเชื่อถือและมีค่าใช้จ่ายประสิทธิภาพพื้น

 

ปริมาตรเทคนิค:

ปริมาตร มูลค่า
การ ลด ความ อด ทน ± 2 มม.
โหมดการตัด การตัดแบบไฮดรอลิก
สถานีล้อ 13-18 สถานี
กว้างของม้วน 70 มม.
วัสดุ สแตนเลสเหล็ก
น้ําหนัก 4.5T
วัสดุม้วน 45# เหล็ก
โวลเตชั่น 380V/50HZ/3Phase
พลัง 7.5KW
ความเร็วในการสร้าง 12-15m/min
 

การใช้งาน:

เครื่องปรับรูปร่างม้วนพื้นเป็นอุปกรณ์ที่พัฒนามาอย่างดีในการสร้างโลหะที่ใช้ในอุตสาหกรรมก่อสร้าง โดยเฉพาะการออกแบบเพื่อผลิตพื้นเหล็กสําหรับอาคารสูงเครื่องทําจากเหล็ก galvanized และรับรองการตัดแบบไฮดรอลิก, ด้วยความอดทนในการตัด ± 2 มิลลิเมตร. น้ําหนักของเครื่องคือ 4.5 T. มันมีความน่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพมาก, และสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างง่ายดาย.เครื่องนี้เป็นที่เหมาะสมสําหรับโครงการขนาดใหญ่และสามารถผลิต decks พื้นเหล็กที่มีคุณภาพสูงด้วยคุณสมบัติที่ทันสมัยของมัน, มันสามารถให้บริการที่ประหยัดและการแก้ไขระยะยาวสําหรับลูกค้าใด ๆ. เครื่องจักรยังเป็นง่ายมากในการทํางานและบํารุงรักษา,ทําให้มันเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ สําหรับโครงการก่อสร้างใด ๆ. เครื่องผลิตม้วนชั้นชั้นเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับความต้องการการผลิตแผ่นม้วนชั้นชั้นโลหะและมีให้ขาย

 

การสนับสนุนและบริการ:

เครื่องปั้นม้วนชั้นพื้น

พนักงานสนับสนุนทางเทคนิคและบริการของเราพร้อมตอบคําถามและให้คําปรึกษาเกี่ยวกับการใช้งานของเครื่องยนต์การสร้างม้วนชั้นของเราพนักงานเทคนิคที่มีประสบการณ์ของเราสามารถช่วยคุณเลือกเครื่องที่เหมาะสมสําหรับโครงการของคุณและสามารถช่วยแก้ปัญหาใด ๆ ที่คุณอาจมีกับเครื่องของคุณเรายังให้การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการในสถานที่ เพื่อให้พนักงานของเราช่วยคุณในการใช้งานและบํารุงรักษาเครื่องของคุณ

เรายังให้บริการด้านการบํารุงรักษาและซ่อมแซมที่หลากหลายสําหรับเครื่องจักรปรับปรุงม้วนชั้นของเราและสามารถให้คําแนะนําเกี่ยวกับวิธีการรักษาเครื่องของคุณทํางานอย่างเรียบร้อยเรายังให้บริการชิ้นส่วนสํารองและอุปกรณ์เสริมให้กับเครื่องจักรของเรา เพื่อให้แน่ใจว่า คุณมีส่วนประกอบที่จําเป็น เพื่อให้เครื่องจักรของคุณทํางานได้อย่างสูงสุด

 

การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุและการจัดส่งของเครื่องปั้นม้วนพื้น:

เครื่องปรับรูปร่างม้วนพื้นถูกบรรจุด้วยวัสดุบรรจุที่มีคุณภาพสูง เพื่อให้แน่ใจว่าการจัดส่งปลอดภัยและปลอดภัยและได้รับการออกแบบเพื่อป้องกันความเสียหายใด ๆ ของเครื่องจักรจากนั้นเครื่องจะบรรจุไว้อย่างปลอดภัยในกล่องส่งและพร้อมที่จะส่ง

 

FAQ:

.

รายละเอียดการติดต่อ
Cangzhou Famous International Trading Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mrs. Tracy

โทร: +8618713641935

แฟกซ์: 86-317-2016816

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ